Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích - Tác giả Diệp Ức Lạc | DocTruyenOnline.VN

Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích - Truyện Chữ

Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích

thông tin truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

262 Chương

Lượt Đọc:

3.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích thuộc Thể loại của tác giả Diệp Ức Lạc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tình trạng: Hoàn (261 chương + 1 phiên ngoại)Thể loại: Trọng sinh, đam mỹ, cổ đại, HE, tình cảm, tây huyễn, dị thế, xuyên việt, ma pháp, hào môn thế gia, ngược luyến, cường cường, thăng cấp, chủ thụ, nhiều CP, nghịch tập, vả mặt, 1v1, thanh thủy vănEdit: Méoo~____________________Văn án:Kỳ Thiếu Vinh là một linh hồn xuyên không đến một dị giới khác, nơi đây không giống thế giới hiện đại, con người ở đây có thể tu luyện, lại còn có ma pháp.Đời trước là thanh niên, thế nhưng xuyên qua lại trở thành bào thai, lưu giữ lại tất cả các ký ức, nỗ lực ở thế giới này sinh tồn.“Thiếu gia, người Trang gia tới từ hôn.”“Vị hôn phu nghe nói khuynh quốc khuynh thành của ta kia rốt cuộc cũng quyết định đá ta rồi sao?”“Ta nghĩ đúng vậy.”“Ta đi nhìn thử vị đại mỹ nhân trong truyền thuyết này xem có phải 360° không góc chết như trong truyền thuyết hay không, dù thế nào cũng chỉ mới nhìn một bức họa, nói không chừng còn cần ta tới sửa mắt nắn mặt lại cho hắn.”“Trên thực tế, hắn không có tới.”“Hắn không tới, ngay cả từ hôn cũng không tới, đúng là tên đê tiện thiếu đạo đức!”“Hắn nhất định sẽ gặp báo ứng!”Cùng đọc truyện nhé!!!!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích", nơi mà câu chuyện của "Diệp Ức Lạc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 262" Chương truyện "Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích

Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh