Trọng Sinh Chi Tồn Tại - Tác giả miu_s2_booV | DocTruyenOnline.VN

Trọng Sinh Chi Tồn Tại - Truyện Chữ

Trọng Sinh Chi Tồn Tại

thông tin truyện Trọng Sinh Chi Tồn Tại - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

82 Chương

Lượt Đọc:

535
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh Chi Tồn Tại

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trọng Sinh Chi Tồn Tại thuộc Thể loại của tác giả miu_s2_booV đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trọng Sinh Chi Tồn Tại. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trọng Sinh Chi Tồn Tại đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Cố Diệp Ninh phát hiện, mình đã sống lại, sống lại ở thời điểm cô 19 tuổi. Kiếp trước, cô được bảo bọc yêu thương vô lo vô nghĩ thế nhưng lại ngu ngốc nghe lời đồn thổi của người khác mà gây sự náo loạn. Khi mạt thế tới, các anh trai và em trai từ bỏ tất thảy để đi tìm cô, cuối cùng táng mạng dưới tay đám tang thi khát máu.Kiếp trước, cô đối với bạn bè hết mực chân thành. Khi mạt thế tới, cô vẫn đối với bạn bè hết mực chân thành như cũ thế nhưng cô một lần lại một lần bị phản bội. Cô vì cứu bọn họ mà làm tất cả nhưng bọn họ vào thời khắc quan trọng vì chính mình mà phản bội cô, đẩy cô vào chỗ chết. Kiếp trước, cô vẫn tin tưởng rằng cha sẽ vì mình là con gái ruột của ông mà cứu vớt cô cho nên cô kiên cường chống chọi lết tấm thân phế tàn cố gắng tìm tới. Cuối cùng, chờ đợi cô vẫn là sự từ bỏ tuyệt tình tới lãnh khốc. Cô chết, chết một cách oan ức, một cách không cam lòng....Ném mạnh cái gối xuống nền nhà lạnh băng, Cố Diệp Ninh cười lạnh lùng, trong đáy mắt tràn ngập châm chọc. Tốt bụng hay là chân thành gì đó, quả nhiên là ngu ngốc nhất!!!Ông trời đã cho cô một cơ hội để sống lại, lần này cô sẽ sống vì bản thân, sẽ sống vì những người thực sự yêu thương cô. Cô sẽ mạnh lên, sẽ không cho phép bất kì ai có cơ hội tổn thương được mình!!!--- ---Cảnh báo: Truyện thuộc thể loại mạt thế (tận thế), có tang thi (zombie), khá máu me và bạo lực.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh Chi Tồn Tại", nơi mà câu chuyện của "miu_s2_booV" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 82" Chương truyện "Trọng Sinh Chi Tồn Tại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Tồn Tại

Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh Chi Tồn Tại

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh