Facebook PixelTrùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi - Tác giả Vãn Hà GoGo | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi thuộc Thể loại của tác giả Vãn Hà GoGo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại:Xuyên không, có chút huyễn huyễn, nam – nữ cườngEditor: SingNo - Panh HoàngSố chương: 119 chươngKiều Vô Song, nữ sát thủ mạnh nhất của thế kỷ hai mươi mốt, đối mặt với kẻ địch, cô lạnh lùng vô tình, thủ đoạn độc ác.Một lần ngoài ý muốn, khiến cô nhảy dù đến thế giới xa lạ, vô tình cứu được một mỹ nam bị người truy bắt. Kể từ đó, cuộc đời của cô mở ra từng trận chiến đấu kịch liệt...Loạn thế tứ quốc, cô lại đầu nhập vào một đoàn dong binh nho nhỏ.Hắn nói: "Ba người chống lại một vạn đại quân, nên tấn công thế nào?"Cô nói: "Đơn giản, chỉ cần một mình tôi là đủ!"Một trận chiến dịch, cô bạo nổ lấy đầu của Tướng quân quân địch, lập tức nổi danh thiên hạ, bộc lộ tài năng!Lời đồn; loạn thế tứ quốc, Thiên nữ giáng thế, người có được Thiên nữ, tất có được thiên hạ.Kể từ đó, thủ lĩnh tứ quốc, tranh nhau chiếm đoạt.Đông có Hoàng Trác Nhiên bá đạo tàn nhẫn lạnh lùng, Nam có Tử Mặc Hàn sâu không lường được, Tây có Lâm Dịch Huân đẹp trai như tiên, Bắc có Bắc Minh Liên Thành trầm tính lạnh lùng. Cô, nên lựa chọn như thế nào? Hay là... Cô luôn đối với người đàn ông tuyệt thế có duyên gặp một lần nhớ mãi không quên?Cô vô tình phát hiện người điều khiển tiền trang thao túng tiền bạc tứ quốc, lại là người đàn ông tuyệt thế khiến cô nhớ mãi không quên đó!Cô nói: "Dự trữ tiền bạc, thầm mua binh mã, anh muốn mưu đồ tạo phản? "Hắn nói: "Tạo phản rất tầm thường, ta muốn thống nhất tứ quốc, lấy toàn bộ thế giới làm sính lễ tặng cho nàng, như vậy nàng mới có thể xứng với ta. " Cái gì, anh ta đang càn rỡ đang phô trương sao?Chiến loạn tứ quốc, nữ kiêu ngạo và nam phúc hắc tay nắm tay cùng chống lại kẻ địch ——Các đồng chí, giơ cờ trắng ngoan ngoãn đầu hàng, làm trái người, kết cục đều là bị bọn họ chơi đùa đến chết!Khoan đã, mấy người cho là bọn họ vô địch?NO! Bọn họ sinh ra đám tiểu yêu còn vô địch hơn!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi", nơi mà câu chuyện của "Vãn Hà GoGo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 68" Chương truyện "Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio