Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện - Tác giả Mặc Hương Đồng Xú | DocTruyenOnline.VN

Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện - Truyện Chữ

Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

thông tin truyện Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

98 Chương

Lượt Đọc:

838
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện thuộc Thể loại của tác giả Mặc Hương Đồng Xú đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor :  Sút, Bee, Chi Tồ, JoeyThể loại: xuyên thư, hệ thống, 1×1, hài hước, HE.Thẩm Viên chửi tác giả:“Còn có thể yên ổn đọc văn ngựa đực không!”Cũng bởi vì mắng này mà Thẩm Viên sống lại thành nhân vật phản diện cặn bã ngược thiếu niên nam chính đến chết đi sống lại – Thẩm Thanh Thu.Hệ thống: 【You can you up, nhiệm vụ tăng chỉ số ngầu của truyện này liền giao cho ngài. 】Phải biết rằng, Thẩm Thanh Thu nguyên tác cuối cùng bị đồ đệ hắn, nam chính Lạc Băng Hà, gọt sống thành nhân côn a nhân côn!Nội tâm Thẩm Thanh Thu có một vạn câu ĐM chạy qua như điên:“Không phải ta không muốn ôm đùi nam chính, nhưng mà ai kêu nam chính cmn là tuyến hắc hóa. Là loại hình có thù tất báo, hoàn trả ngàn lần a!”Tại sao làm một nhân vật phản diện cặn bã lại phải không ngừng vì nhân vật chính chắn đao chắn thương xả thân cứu người?!Thẩm Thanh Thu: “… _(:з)∠)_ Ta cảm thấy ta còn có thể vớt vát được chút.”Hắn phải chứng minh — nhân vật phản diện cặn bã cũng có thể phấn đấu nên sự nghiệp!Không chỉ phải sống, còn phải sống thật ly kỳ đặc sắc!(Nhìn kỹ sẽ thấy _(:з)∠)_ giống một người nằm bò ra đất, tương đương với OTL)Giai đoạn đầu trung khuyển tiểu bạch hoa giai đoạn sau hắc hóa quỷ súc công x phản diện biến chất ngụy trang nhã nhặn phun tào cuồng ma thụĐây kỳ thật là một câu chuyện thầy trò tu tu chân, đánh đánh quái, đàm tình thuyết ái rất ấm áp ~Cũng là câu chuyện nhân vật phản diện tận mắt chứng kiến, nam chính như thế nào từ một đóa cừu non bạch liên hoa biến thành quỷ súc chí tôn tam quan bất chính, xưng bá tam giới!Vì đây là một bộ truyện khá hài hước, sử dụng nhiều ngôn ngữ mạng/ thuật ngữ game, nên bọn ta sẽ cố dịch nghĩa gần với tiếng Việt nhất chứ không để nguyên gốc. Để nguyên gốc rồi đọc chú thích thì sẽ chẳng còn hài hước nữa. Nếu mọi người cảm thấy không thích có thể hoan nghênh đi đọc QT chứ đừng ném đá tội nghiệp:(
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện", nơi mà câu chuyện của "Mặc Hương Đồng Xú" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 98" Chương truyện "Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

Bình luận truyện chữ hay Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh