Tình Yêu Của Ik Seob [tới chapter 73]
  1. Truyện Tranh

Tình Yêu Của Ik Seob - Truyện Tranh

Tình Yêu Của Ik Seob

thông tin truyện Tình Yêu Của Ik Seob - Truyện tranh

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

73 chap

Lượt Đọc:

63388

Ngày Đăng:

26/12/2023
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tình Yêu Của Ik Seob

Với hơn mười năm dẫn đầu về thành tích kinh doanh, tôi tự hào với vị trí nhân viên hàng đầu và con đường thăng tiến nhanh nhất. Tôi, người duy nhất và cũng trẻ nhất đạt được thành công này, đã vượt qua mọi thách thức từ Kang Min Kyung, người từng khiến tôi chấp nhận vị trí thứ 2. Hôm nay, cô ấy không chỉ chọc thủng lòng tự ái của tôi mà còn là thư ký của Giám đốc điều hành Tae Lee Seob - và đó cũng là tôi.

Với vị trí số 1 về tỷ lệ thành tích kinh doanh suốt 10 năm, tôi là nguồn động viên cho những nhân viên trẻ và có lộ trình thăng tiến nhanh nhất. Kang Min Kyung, người đã là động lực khiến tôi gia nhập công ty, giờ đây là người phải làm việc dưới tôi. Cô ấy đã chèo lái sự kiêu hãnh của tôi để trở thành thư ký của giám đốc điều hành Tae Ik Seob. Liệu cô ấy có đủ năng lực xử lý công việc xuất sắc như tôi hay không? Hãy ngừng lại một lát và đối mặt với tôi, Kang Min Kyung!

Chuyện công sở náo loạn giữa Tae Ik Seob, người không mặn mà với công việc, và Kang Min Kyung, người quyết tâm thành công bằng mọi cách, không chỉ là về kỹ năng xử lý công việc mà còn về sự đối đầu trên mọi khía cạnh.

Câu chuyện công sở kịch tính và hấp dẫn này không chỉ nói về sự cạnh tranh mà còn về những tình huống đầy bất ngờ. Hãy đắm chìm vào câu chuyện này trên DocTruyenOnline - nơi đa dạng các thể loại truyện tranh từ Anime, Manga, Manhwa đến Boy Love và Girl Love, đảm bảo bạn không thể rời mắt khỏi trang.

Danh sách Chương

Số chương
Cập nhật