Võ Luyện Đỉnh Phong [tới chapter 3696]
  1. Truyện Tranh

Võ Luyện Đỉnh Phong - Truyện Tranh

Võ Luyện Đỉnh Phong

thông tin truyện Võ Luyện Đỉnh Phong - Truyện tranh

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

3696 chap

Lượt Đọc:

47059

Ngày Đăng:

05/12/2023
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Võ Luyện Đỉnh Phong

Trong thế giới võ hiệp huyền bí của Truyện tranh Võ Luyện Đỉnh Phong, cuộc sống của Dương Khai, một đệ tử tại Lăng Tiêu Các, bắt đầu thay đổi từ khi anh phát hiện ra một bản vô tự hắc thư. Mở ra một cánh cửa mới của võ đạo, Dương Khai đưa độc giả vào hành trình đầy phiêu lưu và thách thức.

Trong thế giới này, những cấp độ tu luyện từ Thối Thể đến Đại Đế, cùng với hệ thống chi tiết từ Càn Khôn Nội đến Càn Khôn Ngoại, tạo nên bức tranh phong phú về võ học và sức mạnh. Dưới bàn tay tài năng của tác giả Mạc Mặc, những nhân vật như Dương Khai, Tô Nhan, Hạ Ngưng Thường, Phiến Khinh La,Tuyết Nguyệt, họ sẽ đối mặt với những thách thức khó khăn, khám phá bí mật và xây dựng danh tiếng trong giới võ luyện.

Bên cạnh đó, Truyện tranh Võ Luyện Đỉnh Phong còn là câu chuyện về tình cảm, lòng trung thành và những quyết định quan trọng trong cuộc sống của những người tu luyện. Với hình ảnh đẹp mắt, kịch tính và sự pha trộn hài hước, bộ truyện tranh này hứa hẹn mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho độc giả yêu thích thể loại võ hiệp. Hãy chuẩn bị bước chân vào thế giới võ đạo đỉnh phong và khám phá những bí ẩn đang chờ đợi ở mỗi trang truyện tranh.

Danh sách Chương

Số chương
Cập nhật