Facebook Pixel[Visual Novel] Tsukihime - Ciel Route - Tác giả TYPE-MOON | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [Visual Novel] Tsukihime - Ciel Route

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [Visual Novel] Tsukihime - Ciel Route thuộc Thể loại của tác giả TYPE-MOON đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [Visual Novel] Tsukihime - Ciel Route. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [Visual Novel] Tsukihime - Ciel Route đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Kì bí, tình cảm, học đườngDịch: WalrusCâu chuyện bắt đầu bằng thuở thiếu thời của cậu bé Tohno Shiki. Và rồi cậu ta có được một sức mạnh siêu nhiên. Ý nghĩa của sức mạnh đó là gì, và cậu ta có thể làm gì với nó? Hãy cùng cậu ta hoàn thành những mảnh ghép để đi đến tận cùng câu chuyện này...Giới thiệu về Tsukihime và thể loại visual novel:Như tên gọi, visual novel không khác tiểu thuyết giấy (novel) cho lắm, nghĩa là công việc của bạn vẫn chỉ là đọc. Điểm khác biệt lớn nhất là VN nói chung và Tsukihime nói riêng cung cấp cho người chơi cơ hội khai thác câu chuyện qua nhiều hướng, bằng cách thay đổi các lựa chọn.Trong Tsukihime có tổng cộng 5 mạch truyện, tương ứng với 5 nhân vật nữ chính: Arcueid, Ciel, Akiha, Hisui và Kohaku. Mạch truyện Arcueid đã được chuyển thể thành công sang truyện tranh với tên gọi Lunar Legend Tsukihime. Mạch truyện về Akiha và Hisui đã được Vnsharing.net dịch, tuy nhiên forum này sập rồi nên những thứ còn lại cũng là khá ít ỏi.Bản dịch của mình sẽ dành riêng cho mạch truyện thứ 2 - Ciel route. Bạn không cần phải đọc qua truyện tranh hay đã từng chơi visual novel để hiểu được bản dịch này. Ngoài ra mình cũng lược bỏ hết các cảnh tả sắc, nên bất cứ độc giả nào cũng có thể đọc được nhé.Game gốc là bản tiếng Nhật, tuy nhiên mình dịch lại từ bản dịch tiếng Anh của nhóm mirrormoon. Chân thành cảm ơn họ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Visual Novel] Tsukihime - Ciel Route", nơi mà câu chuyện của "TYPE-MOON" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 58" Chương truyện "[Visual Novel] Tsukihime - Ciel Route" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Visual Novel] Tsukihime - Ciel Route

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio