Facebook PixelTu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục - Tác giả Đoạn Kiều Tàn Tuyết | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục thuộc Thể loại của tác giả Đoạn Kiều Tàn Tuyết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hắn là một vị giáo sư đại học trong lúc vô tình bỗng trở thành tu sĩ.Tu sĩ là giấc mơ của không ít người? Nhưng hắn lại lựa chọn hồng trần, lựa chọn cuộc sống uyên ương chứ không chọn cuộc sống thần tiên. Hắn sai hay đúng? Hắn hạnh phúc hay bất hạnh?Chọn hồng trần có nghĩa là chọn âu lo, chọn tranh đấu, nhưng cũng có nghĩa, đổi lấy âu lo tranh đấu rất rất có thể là những cảm xúc cực con người, rất cuộc đời mà những vị thần tiên ở thế giới vô ưu trên kia không sao hiểu nổi, và có được.Hỉ nộ ái ố hồng trần, thất tình lục dục uyên ương - điều gì đang chờ "giáo sư tu chân" ở phía trước???

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục", nơi mà câu chuyện của "Đoạn Kiều Tàn Tuyết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 636" Chương truyện "Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio