Tu Chân Liêu Thiên Quần - Tác giả Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết | DocTruyenOnline.VN

Tu Chân Liêu Thiên Quần - Truyện Chữ

Tu Chân Liêu Thiên Quần

thông tin truyện Tu Chân Liêu Thiên Quần - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

3178 Chương

Lượt Đọc:

55.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tu Chân Liêu Thiên Quần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tu Chân Liêu Thiên Quần thuộc Thể loại của tác giả Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tu Chân Liêu Thiên Quần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tu Chân Liêu Thiên Quần đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Một ngày nọ, Tống Thư Hàng ngẫu nhiên trở thành thành viên của một nhóm trò chuyện tiên hiệp chuunibyou sôi động và đầy thú vị. Trong nhóm chat này, mọi người đều gọi nhau bằng các từ như 'Đạo hữu', 'Phủ chủ', 'Động chủ', 'Chân nhân', 'Thiên sư', và thậm chí cả chủ nhóm, một chú chó cảnh lạc đường, cũng tự xưng là 'đại yêu cẩu rời nhà trốn đi'. Họ dành cả ngày để nói về việc luyện đan, xông bí cảnh, luyện công, và mọi thứ có liên quan đến tu chân.

Bất ngờ một ngày, khi đang lặn xuống nước để tìm kiếm điều gì đó, Tống Thư Hàng bất ngờ phát hiện rằng trong nhóm mọi thành viên đều là những tu chân giả có khả năng di sơn đảo hải và trường sinh ngàn năm. Thế giới của hắn, chỉ trong một đêm, hoàn toàn tan vỡ!

Cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây, và Tống Thư Hàng sẽ phải thích ứng với môi trường mới, nơi mà thế giới thực và thế giới tu chân hội tụ, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười và những trận đấu kinh điển.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tu Chân Liêu Thiên Quần", nơi mà câu chuyện của "Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3178" Chương truyện "Tu Chân Liêu Thiên Quần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tu Chân Liêu Thiên Quần

Bình luận truyện chữ hay Tu Chân Liêu Thiên Quần

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh