Tử Di - Tác giả Chung Mạc Ly | DocTruyenOnline.VN

Tử Di - Truyện Chữ

Tử Di

thông tin truyện Tử Di - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

99 Chương

Lượt Đọc:

313
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tử Di

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tử Di thuộc Thể loại của tác giả Chung Mạc Ly đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tử Di. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tử Di đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả Chung Mạc Ly đã viết câu chuyện Tử Di đầy sức hấp dẫn. Tuy nhiên, trở thành tu sĩ từ một phàm nhân không phải là con đường đơn giản. Ai cũng mong muốn sở hữu tình trường sinh và kiểm soát số phận của chính mình.Chung Ly cũng đấu tranh để không làm tổn thương cha mẹ và trở thành một người cường đại, để có thể thăng hoa và gặp gỡ cha mình.Nếu bạn yêu thích đọc truyện trực tuyến, hãy đừng bỏ lỡ những câu chuyện hấp dẫn như Manh Phi Đãi Gả hoặc Gả Cho Thế Tử Bệnh Tật.Hãy tiếp tục đọc và khám phá thế giới đầy màu sắc của Tử Di.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tử Di", nơi mà câu chuyện của "Chung Mạc Ly" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 99" Chương truyện "Tử Di" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tử Di

Bình luận truyện chữ hay Tử Di

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh