Facebook PixelTu La Thiên Đế - Tác giả Thí Nghiệm Chuột Bạch | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tu La Thiên Đế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tu La Thiên Đế thuộc Thể loại của tác giả Thí Nghiệm Chuột Bạch đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tu La Thiên Đế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tu La Thiên Đế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Nội dung truyện "Tu La Thiên Đế" được xây dựng trong một thế giới phong phú với bảy cảnh giới: Linh Vũ, Huyền Vũ, Địa Vũ, Thánh Vũ, Thiên Vũ, Hoàng Vũ, Tiên Vũ. Trong tám năm trước, xảy ra một cuộc cải tổ địa thiên đầy mạnh mẽ, dẫn đến cuộc chiến tàn khốc tại Lôi Đình Cổ Thành. Trong bão táp ấy, Tần Mệnh - người thừa kế vị trí thành chủ - buộc phải tìm đến Thanh Vân Tông và làm nô, còn hàng chục nghìn người dân thường bị ép làm nô tại Đại Thanh Sơn.

Sau tám năm, sự xuất hiện của Thối Linh đánh thức năng lực Vũ trong Tu La. Thiếu niên tinh thần bất khuất, với sự can đảm không khuất phục trước số phận, nổi dậy chống lại sự định đoạt của trời. Hắn có con dao trong tay, tỏ ra có khả năng vượt qua mọi giới hạn của vũ trụ, và khi cầm kiếm, hắn thẳng thắn chiến đấu với thiên hạ.

Tình tiết trong truyện đề cập đến một viên ngọc lân quý giá trong ao, thể hiện ý muốn vươn lên của con người trong môi trường thuận lợi. Khi thời cơ đến, hùng vĩ sẽ nổi lên như một con rồng lớn. Hành trình của Tu La cùng với Bất Tử Vương, Lôi Đình Chiến Tôn, Cổ Hải Man Hoàng... tất cả đều gắn liền với danh tiếng và tương lai của Tần Mệnh. Thiếu niên đứng trên đỉnh thiên hạ, bằng tinh thần bất khuất và đồng đội thân thiết, họ chống lại những thử thách của thiên địa, thể hiện lòng dũng cảm và sự khát khao tự do.

Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện. Với sự hồng nhan và quyết tâm không biết đến chùn bước, Tu La và đồng đội vượt qua mọi khó khăn, hòa nhịp vào cuộc chiến bát hoang, tạo ra một khúc ca tràn đầy bi tráng và huyết hùng, kể về cuộc hành trình của họ trên con đường chinh phục thiên địa và thực hiện ước mơ của mình.

 

 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tu La Thiên Đế", nơi mà câu chuyện của "Thí Nghiệm Chuột Bạch" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3624" Chương truyện "Tu La Thiên Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tu La Thiên Đế

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio