Facebook PixelTu La Thiên Tôn - Tác giả Thủy Vu Mộng | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tu La Thiên Tôn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tu La Thiên Tôn thuộc Thể loại của tác giả Thủy Vu Mộng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tu La Thiên Tôn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tu La Thiên Tôn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Một thiếu niên bí ẩn, cùng với Thôn Thiên Thần Thú bên mình, trở thành ma với sức mạnh không thể cản trở, quét sạch các sinh linh ở cửu thiên vạn giới. Anh đã tiêu diệt hàng vạn Thần và Ma, cuối cùng trở thành huyền thoại vĩ đại - Tu La Thiên Tôn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tu La Thiên Tôn", nơi mà câu chuyện của "Thủy Vu Mộng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2442" Chương truyện "Tu La Thiên Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tu La Thiên Tôn

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio