Facebook PixelTù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo - Tác giả Nguyệt Thần | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo thuộc Thể loại của tác giả Nguyệt Thần đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hắc bang, hiện đại, huyền ảo, ngược, HECô là một sát thủ được huấn luyện từ nhỏ, trên người có một hình xăm sư tử. Biệt hiệu là Sư Tử. Sở trường là ám sát bách phát bách trúng, bất kì nhân vật gì cô cũng có thể suy luận đến ba phần.Sau khi thoát khỏi sự giam cầm của tổ chức sát thủ, cô trở thành kẻ lừa đảo nổi tiếng quốc tế “Y”. cô vẫn muốn được làm một người bình thường, sau khi chạy trốn liền tìm một Ngưu Lang để mượn giống sinh ra một đứa trẻ hoàn mỹ.Cô và anh, lần đầu tiên gặp mặt, cô đi nhầm phòng, biến một đại ca của giới hắc đạo như anh thành một Ngưu Lang, còn anh lại tưởng cô là một gái điếm do bạn bè đưa tới, hai người một đêm phong tình, cô không chịu được đau đớn, bối rối bỏ chạy.Đêm đó, anh chỉ nhớ rõ hình xăm trên lưng cô, còn anh, để lại cho cô một đứa trẻ, còn vô tình bắt được một chiếc vòng.Lần thứ hai gặp mặt, cô là chuyên gia tổ chức lễ đính hôn cho anh và người bạn trai đồng tính, cũng chính là người mà mẹ anh thuê tới để cải tạo một tổng giám đốc GAY như anh, trong một lần say rượu, cô mơ mơ màng màng hỏi: “Anh là gay sao? Anh chỉ thích đàn ông thôi à? Có phải tôi có cởi sạch quần áo đứng trước mặt anh anh cũng không động lòng không?”Còn anh, dục vọng trong lòng rốt cục không kìm nén nổi, trực tiếp ăn cô sạch sẽ không còn chút gì! Chỉ là, khi tình cảm của hai người đã trở nên sâu đậm, xảy ra chuyện ngoài ý muốn, thì ra, cô là một sát thủ, còn anh, là đại ca của Hắc Bang…… Bọn họ chẳng phải là kẻ địch ư?!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo", nơi mà câu chuyện của "Nguyệt Thần" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 151" Chương truyện "Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio