Tuế Tuế An - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Tuế Tuế An - Truyện Chữ

Tuế Tuế An

thông tin truyện Tuế Tuế An - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

4 Chương

Lượt Đọc:

224
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tuế Tuế An

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuế Tuế An thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuế Tuế An. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuế Tuế An đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
TUẾ TUẾ AN***Tác giả: 长安陶陶Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tướcEditor: Qynn- -----

Giới thiệu:

Ta là Thái tử phi tương lai.

Một cô nương lặn lội ngàn dặm tìm chồng đã chặn đầu xe ngựa của ta ngay trên phố. Nàng lấy ra ngọc bội tùy thân của Thái tử, còn khiêu khích nói Thái tử đã thành hôn với nàng ở dân gian.

Đáng tiếc, nàng không biết rằng, chọn ta làm Thái tử phi là đang tỏ rõ thánh ân của bậc đế vương.

Nàng không ngồi nổi vị trí này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuế Tuế An", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Tuế Tuế An" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tuế Tuế An

    Bình luận truyện chữ hay Tuế Tuế An

    top 10 truyện tranh hot

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh