Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt - Tác giả Cửu Trọng Tuyết | DocTruyenOnline.VN

Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt - Truyện Chữ

Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt

thông tin truyện Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

40 Chương

Lượt Đọc:

584
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt thuộc Thể loại của tác giả Cửu Trọng Tuyết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hán Việt: Ngã hữu cửu cá tiên phong đạo cốt đích sư huynhTác giả: Cửu trọng TuyếtEditor: Bánh bao chay nhân thịtVăn ánKhương Tự đương tuổi mười lăm được hưởng trăm ngàn sủng ái với thân phận tiểu đế cơ, đậu khấu niên hoa bệnh chết.Nàng xuyên vào một quyển thoại bản tu tiên trở thành cô nhi, con của một kiếm tu vừa mới oe oe cất tiếng khóc chào đời.Sau này nàng trở thành tiểu sư muội duy nhất của Kiếm Tông trong ngàn vạn năm.Khương Tự bắt đầu cuộc sống bị các sư huynh thay phiên nuôi dạy, bị các sư thúc sư bá thay phiên nhét bao lì xì cưng chiều mỗi ngày.Ngay lúc toàn bộ Vân Mộng Châu thương cảm cho linh căn Khương Tự bị hao tổn không có cách nào tu luyện thì tiểu đế cơ lại nhàn nhã mở ra phó bản* làm ruộng hằng ngày.Mỗi ngày đào linh dược, trồng linh điền, kết quả trồng ra một mảnh thần thảo viên tiên khí lượn lờ?Toàn bộ Vân Mộng Thập Bát Châu sôi trào.Đám đại năng lánh đời vội vàng rời núi, khóc lóc thảm thiết cầu tiên hoa thần thảo.Các đại tông môn sôi nổi phái ra đệ tử ưu tú muốn cưới Khương Tự về tông môn.Các lão đại kiếm tu mỉm cười: Tiểu sư muội tu Vô tình đạo, không cưới, cảm ơn!Khương Tự dựng thẳng lên lỗ tai hóng: Ý, các sư huynh không phải muốn nàng tu Hoan Hỉ Thiền, không cho nàng tu vô tình đạo à, toàn lừa người!(*) Đậu khấu niên hoa: Tuổi hoa, tuổi 15.(*) Phó bản: Bản sao của khu vực hay dungeon dành riêng cho mỗi người hoặc mỗi nhóm bước vào khu vực hay dungeon đấy, người chơi bước vào sẽ không nhìn thấy người chơi khác nhóm. Cũng được dùng để chỉ chính địa điểm hay khu vực có tính chất như vậy. Tương đương với khái niệm "instance" hay "instance dungeon" trong tiếng Anh.Tag: Sủng, sạch, 1x1, dưỡng thành
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt", nơi mà câu chuyện của "Cửu Trọng Tuyết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 40" Chương truyện "Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt

    Bình luận truyện chữ hay Tui Có Chín Sư Huynh Tiên Phong Đạo Cốt

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh