Tương Kiến Ex - Tác giả Núi Giữa Hồ | DocTruyenOnline.VN

Tương Kiến Ex - Truyện Chữ

Tương Kiến Ex

thông tin truyện Tương Kiến Ex - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

5 Chương

Lượt Đọc:

63
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tương Kiến Ex

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tương Kiến Ex thuộc Thể loại của tác giả Núi Giữa Hồ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tương Kiến Ex. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tương Kiến Ex đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên truyện: Tương kiến Ex – Gặp lại bạn trai cũTác giả: Núi Giữa Hồ (山间狐)Số chương: 5 chươngNguồn: ZhihuBiên tập: Thư Quân.Bìa: Chuông gió trong ánh hoàng hônThể loại: hiện đại, gưỡng vỡ lại lành, HEVĂN ÁNTôi về nhà trong tình trạng say xỉn, ăn hai cái bánh bao nguội rồi thành công đưa bản thân vào trong bệnh viện.Bác sĩ trực ban lại là bạn trai cũ một năm không gặp của tôi.Anh vừa kê đơn thuốc vừa tức giận nói: “Bánh bao nguội thế mà còn ráng ăn, quên mất bản thân có tiền sử đau dạ dày à?”“Sao em lại bị ma quỷ ám ảnh, một năm vẫn không quên được anh?”Tôi nói xong mới hối hận che miệng lại.Tôi muốn nói là tôi đang thèm bánh bao, các vị ngồi đây có tin không?Bạn thân Đinh Như ở bên cạnh xấu hổ nói: “Bác sĩ Lục, có thể cho nó uống thuốc hối hận không?”Tag: Gương vỡ lại lành, HE.# Tên truyện do người biên tập tự đặt. Lần đầu tiên mình edit truyện trên Zhihu nên khó tránh khỏi sai sót, mong các bạn góp ý thiện chí. Mình cảm ơn.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tương Kiến Ex", nơi mà câu chuyện của "Núi Giữa Hồ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "Tương Kiến Ex" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tương Kiến Ex

    Bình luận truyện chữ hay Tương Kiến Ex

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh