Facebook PixelTuyệt Đỉnh Phù Thủy - Tác giả Thiên Mạn | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Đỉnh Phù Thủy

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyệt Đỉnh Phù Thủy thuộc Thể loại của tác giả Thiên Mạn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyệt Đỉnh Phù Thủy. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyệt Đỉnh Phù Thủy đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, dị giới, nam cường, nữ cường.Quân Thiên San kiếp trước bị bệnh tim bẩm sinh phải trải qua cuộc đời tẻ nhạc trong bệnh viện. Mục tiêu lớn nhất là phải tiếp tục sống.Quân Thiên San kiếp này là tiểu thư phế vật, cha không thương mẹ không yêu. Mục tiêu là sống bình đạm qua ngày.Vào một ngày, hắn đột ngột xuất hiện trong thế giới của nàng, đưa nàng đi, giúp nàng cường đại. Bốn năm bên nhau, trái tim nàng từ bao giờ đã trao cho hắn.Rồi một ngày, hắn muốn nàng cứu hôn thê của hắn.Dưới làn mưa, hắn tuyệt tình vì vị hôn thê mà giết nàng. Ngực trống rỗng, trái tim tan nát, mưa như trút hòa tan dòng máu đò, thân thể đơn bạc không còn sự sống.Lần nữa trọng sinh, quên đi con người lạnh bạt ấy, quên đi cái gọi là “yêu”. Mục tiêu duy nhất của nàng là hưởng thụ cuộc sống, tiêu dao giang hồ sẵn tiện gây rối đại náo thiên hạ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Đỉnh Phù Thủy", nơi mà câu chuyện của "Thiên Mạn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 33" Chương truyện "Tuyệt Đỉnh Phù Thủy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Đỉnh Phù Thủy

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio