Tuyệt Sắc Hung Khí - Tác giả Diễm Mặc | DocTruyenOnline.VN

Tuyệt Sắc Hung Khí - Truyện Chữ

Tuyệt Sắc Hung Khí

thông tin truyện Tuyệt Sắc Hung Khí - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

1382 Chương

Lượt Đọc:

2.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Sắc Hung Khí

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyệt Sắc Hung Khí thuộc Thể loại của tác giả Diễm Mặc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyệt Sắc Hung Khí. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyệt Sắc Hung Khí đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nấp trong cửu tòa ẩn trong mộ mất đi lịch sử tạo nên lạ lẫm triều đại.Quần hùng cắt cứ trong, tay cầm Bắc Đẩu kiếm hắn, bị đạo gia coi là phục thi ngàn dặm sát thần, lại muốn sáng lập một cái thái bình thịnh thế.Thần bí cổ mộ, đa trí mỹ phụ, tuyệt sắc giai nhân, triều đình âm mưu, rộng rãi chiến trường, tin tưởng tổng có một là ngươi muốn đấy.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Sắc Hung Khí", nơi mà câu chuyện của "Diễm Mặc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1382" Chương truyện "Tuyệt Sắc Hung Khí" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tuyệt Sắc Hung Khí

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Sắc Hung Khí

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh