Facebook PixelTuyệt Thế Bạch Mù Sương - Tác giả Từ Hoán Vũ | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Bạch Mù Sương

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyệt Thế Bạch Mù Sương thuộc Thể loại của tác giả Từ Hoán Vũ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyệt Thế Bạch Mù Sương. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyệt Thế Bạch Mù Sương đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Linh Huyễn, Tái sinh, Xuyên không - Dị giới, Đam mỹ, ...Kiếp trước làm người dường như uổng phí, đã không cha không mẹ, năm bốn tuổi còn bị tổ chức sát thủ bí mật đem đi đào tạo. Tưởng chừng cuộc đời này sẽ mãi mãi không có ánh sáng, thế mà có một người đến bên nàng, làm bạn với nàng. Lúc đầu đúng thật đó chỉ là tình bạn nhưng dần về sau nàng mới nhận ra rằng mình yêu cô ấy - người bạn thân nhất của mình. Tỏ tình, đương nhiên được chấp nhận, nàng đẹp thế mà. Nhưng tình yêu này có thật đi đúng hướng, trong một lần đi ám sát, người nàng yêu nhất phản bội nàng, dùng dao đâm qua tim nàng, cô ta nói rằng: “Tôi khinh miệt tình yêu của cô”. May quá, ông trời cho nàng lần nữa được sống, còn được làm con trai, không phải loạn giới tính nữa. Thật sẽ không loạn nữa sao?Có một tên nam nhân nói với nàng một câu khiến nàng phải suy nghĩ: “Tình yêu là một sợi dây kết nối, không có cái thứ hai, giống như ta và ngươi, không phải ngươi và nàng ta. Đó không phải là tình yêu mà là sự mù quáng. Dù ngươi như thế nào ta vẫn yêu ngươi.”Cái gì mà sợi dây kết nối, chẳng phải kiếp trước nàng còn ước mình là một đấng nam nhi để tình yêu của mình không bị khinh miệt sao? Chẳng lẽ lại một lần nữa loạn giới tính, không, ta không chấp nhận, ngươi đừng hòng lừa gạt bản đại gia.Cấp bậc:Nhân cấp - Binh cấp - Hoàng cấp - Địa cấp - Thiên cấp - Tiên cấp - Ma cấp - Thần cấp Giai Thoại cấp <- thằng này không phải là tên cấp, mà là những cấp chưa ai đạt được, chưa biết tên gọi chung là Giai ThoạiMỗi cấp chia làm mười trọng, mỗi trọng gồm ba giai đoạn: sơ cấp - trung cấp - cao cấp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Thế Bạch Mù Sương", nơi mà câu chuyện của "Từ Hoán Vũ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1" Chương truyện "Tuyệt Thế Bạch Mù Sương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Thế Bạch Mù Sương

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio