Facebook PixelTuyệt Thế Cường Giả - Tác giả Bách Phi Yên | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Cường Giả

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyệt Thế Cường Giả thuộc Thể loại của tác giả Bách Phi Yên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyệt Thế Cường Giả. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyệt Thế Cường Giả đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn, cường, sủng, HEBeta: Yêu NghiệtSố chương: Chưa rõ, nhưng ngắn thôiNhân vật chính: Lãnh Phi Yên x Huyết Mộc ThầnKiếp trước, nàng - Bạch Phi Yên – người thừa kế duy nhất của tập đoàn Lăng Ngạo vô cùng nổi danh. Ngày nàng vinh dự bước lên thảm đỏ cao quý nhận lấy tín vật đại diện cho người đứng đầu Lăng Ngạo cũng là ngày nàng bị khắp các thế lực Hắc – Bạch đuổi giết. Anh em uy hiếp đòi chia tài sản, đồng đội phản bội chỉ vì đồng tiền. Thời khắc cuối cùng, nàng liền cùng tất cả, đồng vu quy tận.Lần nữa tỉnh lại, thân xác mới, không gian khác. Nhưng tại sao số phận của nàng vẫn không do nàng nắm giữ ?Phế vật ? Để xem rốt cuộc ai mới là thiên tài ?Mưu đấu ? Để xem ai là người cười sau cùng !Từng bước trở thành cường giả, kẻ nào có thực lực thì mới có quyền lên tiếng !Triệu hồi ma thú, thần thú, thánh thú. Có triệu hồi sư trong truyền thuyết ta đây, kẻ nào dám lên tiếng ? Thiên tài tu luyện, thiên tài luyện đan, chế phù. Đứng trước thiên tài toàn năng như ta đây, kẻ nào dám nhận mình là thiên tài ?Từng bước thay đổi số phận, vận mệnh, mở ra bí mật của đại lục, đi lên một tầng cao mới.Chỉ có thể là nàng – Lăng Phi Yên – Tuyệt thế cường giả.Trở thành cường giả, là cách duy nhất để ta có để đứng bên cạnh người. Nắm tay người, vượt qua sinh tử, chưa từng hối hận.Nhất đôi nhất thế, ngạo thị thiên hạ.Nữ cường nam lại càng cường, kết thúc 1 vs 1, sủng toàn văn.Thích nữ chính bạch thỏ, back.Cuồng nữ chính thánh mẫu, back.Nữ não tàn, back.Hóng ngược, mời back nốt.---- YY vô đối, siêu sủng, siêu ảo tưởng-----Nội dung rẻ rách, motif cùi, văn phong rẻ rách.Cẩu huyết ít, cẩu ngưu nhiều. Một lũ máu trâu hết !

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Thế Cường Giả", nơi mà câu chuyện của "Bách Phi Yên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 11" Chương truyện "Tuyệt Thế Cường Giả" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Thế Cường Giả

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio