Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị - Tác giả Mèo Yêu Thành Tinh | DocTruyenOnline.VN

Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị - Truyện Chữ

Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị

thông tin truyện Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

201 Chương

Lượt Đọc:

4.7K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị thuộc Thể loại của tác giả Mèo Yêu Thành Tinh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Đô Thị, Hiện Đại, Ngôn Tình, Phấn Đấu,

Giới thiệu

Một linh hồn xuyên không, từ một Đan Vương tuyệt thế lại trọng sinh ở thế giới đô thị tầm thường,

Bị gia tuộc ruồng bỏ, mang tiếng là một phế vật, ai nấy cũng chế giễu, coi thường, ngay cả vị hôn thê còn không thèm bố thí một ánh mắt, chỉ suy nghĩ từ hôn…

Nhưng hắn đã khến mọi người phải lau mắt mà nhìn, hắn trở nên vĩ đại, trở thành một cường giả, tung hoành, tiêu dao…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị", nơi mà câu chuyện của "Mèo Yêu Thành Tinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 201" Chương truyện "Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Thế Đan Vương Ở Đô Thị

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh