Tuyệt Thế Dược Thần - Tác giả Phong Nhất Sắc | DocTruyenOnline.VN

Tuyệt Thế Dược Thần - Truyện Chữ

Tuyệt Thế Dược Thần

thông tin truyện Tuyệt Thế Dược Thần - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

3118 Chương

Lượt Đọc:

77.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Dược Thần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyệt Thế Dược Thần thuộc Thể loại của tác giả Phong Nhất Sắc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyệt Thế Dược Thần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyệt Thế Dược Thần đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:Diệp Viễn, sinh ra trong đại gia đình Diệp gia, nơi nổi tiếng có những đan dược đứng đầu nước Tần lúc bấy giờ.Hắn có phụ thân nổi tiếng là dược sư. Nhưng không hiểu sao, Diệp Viễn lại không thể kế thừa được chút tinh hoa mà nghề truyền thống gia tộc.Ngược lại luôn thích cứng đầu, ngỗ nghịch, chống đối với mọi người kể cả cha mình. Chỉ thích ra đường sinh sự, gây chuyện với người khác mà thôi.Chính vì vậy mà lại bị chính bản tính ấy gây hại. Muốn đi cướp bồ với người khác, còn ghen tuông hẹn thi đấu, nào ngờ tự chuốc độc vô cơ thể mình. Đến nổi gần như sắp chết, không cứu chữa được.Chính lúc này, truyền nhân Đan đế Thanh Vân Tử nhập xác, trùng sinh vào. Thanh Vân Tử bị phản bội, phụ thân chết, bản thân bị oan nên luôn đem oán niệm đó vào cơ thể mới này.Liệu hắn sẽ làm gì với một cơ hội sống lại ?Với cơ thể yếu ớt cùng không có cơ căn tu luyện, Diệp Viễn hay còn gọi là Thanh Vân Tử phải trải qua những gì để đạt được sức mạnh mà bản thân mong muốn.Để có thể đi rửa thù cho phụ thân và chính mình, cũng như khiến cho mọi ánh mắt nhìn Diệp Viễn như tên vô dụng phải thay đổi.Hắn liền lợi dụng địa thế chính là nhà giỏi đan dược, lập tức dựa vào nó mà suy nghĩ hướng phát triển cho con đường tương lai của mình.Hết thảy, cuối cùng, có đạt được hay không ?
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Thế Dược Thần", nơi mà câu chuyện của "Phong Nhất Sắc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3118" Chương truyện "Tuyệt Thế Dược Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tuyệt Thế Dược Thần

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Thế Dược Thần

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh