Tuyệt Thế Hôn Quân - Tác giả Đồng Ny | DocTruyenOnline.VN

Tuyệt Thế Hôn Quân - Truyện Chữ

Tuyệt Thế Hôn Quân

thông tin truyện Tuyệt Thế Hôn Quân - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

11 Chương

Lượt Đọc:

355
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Hôn Quân

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyệt Thế Hôn Quân thuộc Thể loại của tác giả Đồng Ny đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyệt Thế Hôn Quân. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyệt Thế Hôn Quân đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Rốt cuộc trong mắt Bộ Kinh Vân có coi nàng là hoàng thượng hay không a?Miệng nói là suy nghĩ vì nàng, nhưng làm việc đều tự ý quyết định, căn bản là mặc kệ nàng có đồng ý hay không.Rõ ràng đến vô ảnh vô tung, nhưng lại soi mói nàng đặc biệt nhanh, không hành động nhỏ nào qua mắt được hắn, liên tiếp làm hỏng chuyện của nàng.Hoàng đế đều bị hắn làm cho giận mà chết! Hừ, nhưng nàng là tuyệt thế hôn quân vang danh bốn phương.Có cái gì mà không dám làm? Có thể nào nén giận được như thế, thể nào cũng phải tìm được cơ hội sẽ trị tội hắn ?
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Thế Hôn Quân", nơi mà câu chuyện của "Đồng Ny" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 11" Chương truyện "Tuyệt Thế Hôn Quân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Thế Hôn Quân

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh