Tuyệt Thế Toàn Năng - Tác giả Đồng Niên Khoái Nhạc | DocTruyenOnline.VN

Tuyệt Thế Toàn Năng - Truyện Chữ

Tuyệt Thế Toàn Năng

thông tin truyện Tuyệt Thế Toàn Năng - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

136 Chương

Lượt Đọc:

699
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Toàn Năng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyệt Thế Toàn Năng thuộc Thể loại của tác giả Đồng Niên Khoái Nhạc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyệt Thế Toàn Năng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyệt Thế Toàn Năng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Gia Vệ là 1 học sinh trung học có tính cách thẹn thùng, nhút nhát, có học lực các môn thất thường làm cho giáo viên vừa yêu vừa hận. Trong mắt bố mẹ từ khi lọt lòng đến khi lớn vẫn là một người con ngoan ngoãn. Nhưng, có một sự thật không ai biết, hắn còn là một sản phẩm của một thí nghiệm thất bại.Rồi đột nhiên một ngày... Năng lực thức tỉnh, có năng lực tạo lên quyền lực, tiền tài, mỹ nữ thi nhau kéo tới... Mời các bạn đón đọc Tuyệt Thế Toàn Năng để biết câu chuyện tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Thế Toàn Năng", nơi mà câu chuyện của "Đồng Niên Khoái Nhạc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 136" Chương truyện "Tuyệt Thế Toàn Năng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tuyệt Thế Toàn Năng

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Thế Toàn Năng

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh