Tuyệt Thế Võ Hồn

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Võ Hồn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyệt Thế Võ Hồn thuộc Thể loại của tác giả Lạc Thành Đông đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyệt Thế Võ Hồn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyệt Thế Võ Hồn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Long Mạch Đại Lục nơi vạn tộc tương tự như rừng rậm, và hàng ngàn tông môn đứng vững. Trên đỉnh thế giới võ thuật, những võ giả trở nên vô cùng quý tộc. Có những người mạnh mẽ hủy diệt thiên hạ, trong khi kẻ yếu dằn mặt phủ phục như kiến.

Tâm hồn của Thiếu niên Trần Phong từng đói khát sức mạnh, nhưng tưởng chừng không có cách nào để tu luyện. Tất cả đã thay đổi một cách bất ngờ khi cậu nhận được Chí Tôn Long Huyết, một sức mạnh thần bí từ cổ đại. Từ đó, cậu bắt đầu một cuộc hành trình đầy biến đổi, nghịch thiên và hoành tráng.

Trong thế giới của Trần Phong, có những người xinh đẹp đến từng đường nét, những cô gái tinh xảo và lãnh ngạo, nữ hoàng của trái tim anh. Còn có những yêu nữ từ Ma Môn và công chúa thần tộc. Tất cả họ sẽ làm nên một phần không thể thiếu trong cuộc hành trình của Trần Phong.

Truyện đưa bạn vào một thế giới đầy ắp truyền thừa võ thuật tối thượng, nơi mà sức mạnh Võ Hồn được đẩy đến giới hạn, và Trần Phong sẽ không bao giờ ngừng khao khát điều đó. Đọc truyện Tuyệt Thế Võ Hồn này để trải nghiệm hành trình đỉnh cao của Trần Phong trong thế giới võ thuật và cảm nhận sức mạnh và quyền uy không giới hạn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Thế Võ Hồn", nơi mà câu chuyện của "Lạc Thành Đông" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5952" Chương truyện "Tuyệt Thế Võ Hồn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Thế Võ Hồn

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio