Tuyết Ưng Lãnh Chúa - Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị | DocTruyenOnline.VN

Tuyết Ưng Lãnh Chúa - Truyện Chữ

Tuyết Ưng Lãnh Chúa

thông tin truyện Tuyết Ưng Lãnh Chúa - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

1392 Chương

Lượt Đọc:

10.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Tuyết Ưng Lãnh Chúa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tuyết Ưng Lãnh Chúa thuộc Thể loại của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tuyết Ưng Lãnh Chúa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tuyết Ưng Lãnh Chúa đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Thâm Hải Ma Thú không ngừng hô hấp, tạo nên một thế giới với sức mạnh không ngừng phát triển...

Dung Nham Cự Nhân điều tiến bước chân của mình, hủy diệt từng tòa thành trì nơi anh ta đi qua...

Thâm Uyên Ác Ma đều khao khát xâm nhập vào thế giới này...

Trong khi Thần Linh hàng lâm, đi qua thế gian để truyền bá ánh sáng của họ...

Tuy nhiên, toàn bộ thế giới lại chìm đắm trong sự thống trị của đế quốc Long Sơn Đế Quốc, một đế quốc do hạ tộc kiểm soát. Tri thức và các pháp sư được uyên bác trong các tháp hàng nghìn năm, trong khi những kỵ sĩ giữ vững bầu trời và đại địa hải dương...

Tại đế quốc An Dương hành tỉnh, có một lãnh địa rất nhỏ, nhưng lại rất quý tộc, được biết đến với cái tên - Tuyết Ưng Lãnh!

Và câu chuyện, bắt đầu từ nơi này!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyết Ưng Lãnh Chúa", nơi mà câu chuyện của "Ngã Cật Tây Hồng Thị" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1392" Chương truyện "Tuyết Ưng Lãnh Chúa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Tuyết Ưng Lãnh Chúa

Bình luận truyện chữ hay Tuyết Ưng Lãnh Chúa

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh