Facebook PixelVấn Đạo - Tác giả XkillerXX | DocTruyenOnline.VN
Vấn Đạo

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
25Chương197Lượt Xem1Đánh giáĐang raTrạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Vấn Đạo

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vấn Đạo thuộc Thể loại của tác giả XkillerXX đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vấn Đạo. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vấn Đạo đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Lời tác giả:Đọc truyện mạng từ mười ba năm trước, tác giả lang thang tới các diễn đàn để rồi từ lâu không còn chém gió nữa. Truyện convert giờ không ngấm nổi hay món quen đã chán nên mạo muội viết ra đôi dòng nghịch văn tạo không khí. Khuyến cáo: Gọi là nghich văn nhưng thực ra truyện chỉ hơi bựa một tý, hơi thiếu nghiêm túc một tý, đôi lúc hơi nhảm một tý, có chỗ hơi bá đạo một tý.... cũng hơi tình củm sến súa một tý mà thôi.Nhân vật chính: Bựa, hài hơn tác giảNhân vật không chính: Bựa, hài hơn NVC.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, xả stress.Lời tựa:Ta vì nàng phá vỡ nhân quả, vạn thế nhập luân hồi, gặp bao tri kỷ hồng nhan vì ta mà sầu đau hận thế, bao bằng hữu có thể vì ta mà vung đao diệt đạo. Thế gian vạn nẻo, thuyền quyên anh hùng, có lúc đứng xa có lúc lại gần, nhưng tâm ta luôn có cách trở. Nhưng họ lại nói ta hài hước cùng bá đạo.Trăm vạn thế qua đi, ta chia ký ức thành nhiều mảnh để rồi khi vào luân hồi ta có thể đi tìm lại. Luân hồi vì vậy không xóa được ký ức của ta, không thể biết trong mấy trăm vạn thế đã qua có một kẻ không luân hồi. Nhưng những mảnh ký ức của ta lại mang đến tang thương tan vỡ cho người khác.Những người nắm giữ ký ức của ta, những thứ lưu giữ hình ảnh của ta, liệu ta có thể lấy đi những ký ức đó, hình ảnh đó? Ta đang tâm sao? Tiểu công chúa ngây thơ vì một đoạn ký ức của ta hóa thành Vạn Cổ Ma Hậu chấm dứt Đế giả thời đại. Sau đó là Nữ Cường thời đại, bi ai cho toàn thể nam nhân bắt đầu.Một mầm cỏ non vô tri vì một mảnh ký ức của ta hóa thành Bất Hủ Thế Dược gây nên diệt thế chiến của Khai Quang kỷ. Để rồi U Ám làn da hiện thế, Hắc Diện tộc ngự trị thương khung.Có lẽ đáng tiếc nhất là giây phút ta tưởng như đã thấy được nàng nhưng không phải. Hóa ra ký ức của ta thành linh diễn sinh ra Tiểu Tú, giống hệt như nàng nhưng cuối cùng ta biết là không phải, để rồi lần đó ta đã không lấy lại ký ức đầy đủ của mình. Nhưng nghiêm túc mà nói, lúc đó ta vẫn cười khi thấy Tiểu Tú.Nguyên Cổ qua đi, Thương Hải chấm dứt, Khai Quang phá diệt, Đế Giả, Thần Vương cho đến Minh kỷ thời đại, ký ức của ta có thuộc về mình ta nữa không? Vạn người nhung nhớ ta, ta lại không quên được nàng, liệu đó có phải nghịch số của ta? Hay là hài kịch của ta?Tất cả chỉ vì nguyên chủ đứng sau vô tận sinh linh này. Bất kể hì hắn bố cục để trêu đùa ta hay vì hắn thù ghét ta? Ta phải tìm ra hắn, diệt hắn. Ta phải kết thúc tất cả.Ta lại vào luân hồi, lần này liệu ta có thấy được nàng? Hay ta sẽ thêm đau thương? Hay ta sẽ thay đổi? Nhưng liệu ta còn có thể thay đổi?Ta không biết. Ta đang đi tìm câu trả lời. Bởi vì ta cảm giác hắn luôn biến thái bám theo ta, nhìn ta từ một căn phòng nhiều hương hoa đen tối nào đó.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vấn Đạo", nơi mà câu chuyện của "XkillerXX" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 25" Chương truyện "Vấn Đạo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Vấn Đạo

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio