Vạn Giới Pháp Thần - Tác giả Javatan | DocTruyenOnline.VN

Vạn Giới Pháp Thần - Truyện Chữ

Vạn Giới Pháp Thần

thông tin truyện Vạn Giới Pháp Thần - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

565 Chương

Lượt Đọc:

2.1K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Vạn Giới Pháp Thần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vạn Giới Pháp Thần thuộc Thể loại của tác giả Javatan đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vạn Giới Pháp Thần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vạn Giới Pháp Thần đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: dị giới, xuyên không, đồng nhânNội dung chính của câu chuyện bắt đầu từ lúc linh hồn "tinh khiết" lại có thể xuyên không vào thế giới của Harry Potter.“Bạn nghĩ sao nếu bạn không có linh hồn,mà bạn lại là linh hồn, ngoài ra bạn có cơ thể” “Cái gì thuộc bản thể thì tồn tại mãi mãi, cái gì là thứ bên ngoài mà mình sở hữu thì sẽ bị hủy diệt theo thời gian.” Nghĩa là linh hồn tồn tại mãi mãi còn cơ thể sẽ hủy diệt theo thời gian.Hãy cùng tham gia sự trưởng thành và quá trình học ‘điều xấu’ của Ambrose Edsel Karling.Tất nhiên, cậu ta cũng học được nhiều ‘thứ tốt’.Cảnh giới: Pháp sư cấp 1 … cấp 8 (Bán Thần), cấp 9 (Ngụy thần), Pháp thần.PS: - Tác giả là một người mới, nếu có sơ sót mong các anh em thông cảm. - Truyện viết dựa trên 3 cuốn tiểu thuyết đầu tiên tác đọc, là Harry Potter, Biên niên sử Narnia và Chúa tể những chiếc nhẫn. Mong nhiều anh em cũng như mình.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vạn Giới Pháp Thần", nơi mà câu chuyện của "Javatan" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 565" Chương truyện "Vạn Giới Pháp Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Vạn Giới Pháp Thần

Bình luận truyện chữ hay Vạn Giới Pháp Thần

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh