Facebook PixelVạn Ngô Chi Linh - Tác giả Vân Thấm Duyệt | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Vạn Ngô Chi Linh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vạn Ngô Chi Linh thuộc Thể loại của tác giả Vân Thấm Duyệt đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vạn Ngô Chi Linh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vạn Ngô Chi Linh đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: huyền huyễn, nhất thụ nhất công, ma phápConvert: Lâm PhongGhép đôi: Linh x Vạn Thần DậtChuyển ngữ: Phi NguyệtHắn sinh ra đã là mồ côi, được huấn luyện thành sát thủ , hắn chán ghét cuộc sống chém giết lẫn nhau nên muốn rút lui khỏi tổ chức thì bị người khác bắn chết. Tỉnh dậy một lần nữa, hắn thấy mình ở nơi hoàn toàn xa lạ, xung quanh là rừng rậm không bóng người chí có rất nhiều còn vật biết phun ra lửa còn biết phun nước.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vạn Ngô Chi Linh", nơi mà câu chuyện của "Vân Thấm Duyệt" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 121" Chương truyện "Vạn Ngô Chi Linh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Vạn Ngô Chi Linh

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio