Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện - Tác giả Thu Vân | DocTruyenOnline.VN

Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện - Truyện Chữ

Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện

thông tin truyện Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

34 Chương

Lượt Đọc:

583
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện thuộc Thể loại của tác giả Thu Vân đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: hiện đại, tình cảm, thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành, vs, có chút kinh dị & trinh thámĐộ dài: chươngTrên tầng thượng của một ngôi nhà chọc trời, không gian xung quanh được bao phủ bởi mây trắng, tách con người ta với thế giới bên ngoài, biến bầu trời nặng trĩu kia thành cái lồng sắt khổng lồ.Gi ữa không gian ấy lại có hai người đứng. TRên gương mặt cô gái là những giọt nước mắt thi nhau rơi xuống. Đôi tay mềm mại ấy lại không gạt đi những sợi tóc bay khuất lấp cả khuôn mặt mà lại cố gắng níu lấy tay chàng trai cho một thông điệp khẩn cầu trong im lặng.\"Cậu phải nhớ...cô ấy là bạn cậu\" giọng nói hơi khàn, không vang trầm cũng không yếu đuối của chàng trai cất lên.Thì sao chứ? Thì sao chứ? Là bạn thì đã sao. Nó độc ác như thế, nó xảo trá như thế, nó đã hành hạ tôi. Không, con đ ấy không phải bạn tôi, không phải bạn tôi! Chính cậu đã chứng kiến, chính cậu đã chứng kiến! - Cô gái rít lên, không giấu giếm sự phẫn uất.Chàng trai khẽ gỡ những ngón tay mềm mại kia ra, đạo lực khiến bàn tay ấy không thể nắm giữ. Khuôn mặt lại nở một nụ cười lạnh lẽo, đẹp như tia nắng chiếu xuyên qua tầng mây.Nhưng mà Tôi thích người như thế đấy.Ở nơi lộng gió chỉ còn một bóng hình cô đơn. Nước mắt vẫn không ngừng rơi xuống cho những kí ước lướt qua rất nhanh. Cô gái lảo đảo rồi bỗng khuỵu gối, đổ sụp, miệng không ngừng lảm nhảm mê dại:\"Nhưng cô ta không yêu cậu, cô ta không yêu cậu, không yêu cậu...\"Không xác định được thời gian khi không gian là một màu trắng của mây, mặt trời không ló dạng. Gió vẫn thổi, thổi cả khi nơi ấy đã chẳng còn một ai nữa.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện", nơi mà câu chuyện của "Thu Vân" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 34" Chương truyện "Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh