Vạn Thế Chí Tôn - Tác giả Hóa Thập | DocTruyenOnline.VN

Vạn Thế Chí Tôn - Truyện Chữ

Vạn Thế Chí Tôn

thông tin truyện Vạn Thế Chí Tôn - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

3096 Chương

Lượt Đọc:

39.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Vạn Thế Chí Tôn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vạn Thế Chí Tôn thuộc Thể loại của tác giả Hóa Thập đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vạn Thế Chí Tôn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vạn Thế Chí Tôn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Một thanh niên thu hoạch được Thần Thư từ Hoang Cổ, tự mình trải qua biến cố để tìm lại ký ức bị mất. Lúc 6 tuổi, anh bị coi là phế vật vì không có khả năng tu luyện và bị truy sát. Sau khi ký ức bị ấn kín, anh trở thành một đứa trẻ và được một người dân trong một thành phố nhỏ nhận nuôi. Bên cạnh anh luôn có một người bạn trung thành với thiên phú xuất chúng. Hai năm sau, anh tỉnh lại và sở hữu tới 5 linh căn biến dị, giúp anh trở thành một tuyệt thế tài năng trong việc luyện đan, chơi nhạc cụ và bài trận. Không chỉ không gia nhập bất kỳ tông môn nào, nhiều tông môn còn tự mình mời anh làm giáo chủ hoặc tông chủ do anh sở hữu khí vận phi thường.

Mỗi linh phách đều liên quan đến một trong Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Biến dị linh phách bao gồm: Duệ Kim, Sinh Cơ, Hàn Băng, Xích Viêm, Hậu Thổ. Có thêm một linh phách đặc biệt là Kiếm linh phách.

Anh trải qua nhiều cảnh giới tu luyện, từ Luyện Thể cảnh tới Hoàng cảnh và còn tiếp tục phát triển. Mỗi người đọc sẽ có cảm nhận riêng về truyện, nên nếu không thích, hãy rời đi một cách lịch sự và không đổ lỗi cho người chuyển ngữ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vạn Thế Chí Tôn", nơi mà câu chuyện của "Hóa Thập" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3096" Chương truyện "Vạn Thế Chí Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Vạn Thế Chí Tôn

Bình luận truyện chữ hay Vạn Thế Chí Tôn

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh