Viễn Cổ Hành - Tác giả Thi Lạc | DocTruyenOnline.VN

Viễn Cổ Hành - Truyện Chữ

Viễn Cổ Hành

thông tin truyện Viễn Cổ Hành - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

108 Chương

Lượt Đọc:

1.9K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Viễn Cổ Hành

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Viễn Cổ Hành thuộc Thể loại của tác giả Thi Lạc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Viễn Cổ Hành. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Viễn Cổ Hành đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không tiền sử, sủng, điền viên….Nhân vật chính: Lam Nguyệt, Trác Nhĩ ……Độ dài: 106 chương 03 chương phiên ngoạiLam Nguyệt không ngờ chỉ ngủ một giấc đã đem mình đến thời không khácĐại thụ chọc trời, các sinh vật chưa hoàn toàn tiến hoá, còn có người nguyên thủy lôi thôi.Ăn đồ sống, người ở trong động núi, áo rách quần manhKhông gian đâu?Bàn Tay Vàng đâu? Vì cọng lông gì mà không cho ta cái nào? Cuộc sống khốn khổ ở viễn cổ làm sao sống đây?Hãy xem nữ tử xuyên việt làm sao ở xã hội nguyên thuỷ thành lập Bộ Lạc, bảo vệ ruộng vườn, dẫn dắt người nguyên thủy đi về phía văn minh.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Viễn Cổ Hành", nơi mà câu chuyện của "Thi Lạc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 108" Chương truyện "Viễn Cổ Hành" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Viễn Cổ Hành

Bình luận truyện chữ hay Viễn Cổ Hành

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh