Facebook PixelVô Biên Đại Lục Phiêu Lưu Ký - Tác giả Trà Xanh Huynh Đệ | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Vô Biên Đại Lục Phiêu Lưu Ký

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vô Biên Đại Lục Phiêu Lưu Ký thuộc Thể loại của tác giả Trà Xanh Huynh Đệ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vô Biên Đại Lục Phiêu Lưu Ký. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vô Biên Đại Lục Phiêu Lưu Ký đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đại lục Vô Biên, đúng như tên gọi của nó là một phiến đại lục vô biên bất tận với đa dạng chủng tộc sinh sống. Ở trên phiến đại lục này cường giả vi tôn, nhà nhà người người đều hướng tới con đường tu luyện và tồn tại hai loại tu luyện: đó là tu luyện đấu khí và tu luyện ma pháp.Ma pháp: Hoa lệ, kỳ diệu, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽĐấu khí: cương mãnh, bá đạo, không hoa lệ như ma pháp nhưng vẫn có nét riêng của nó.Một thanh niên FA Việt Nam được may mắn mà xuyên việt, đầu thai tới đại lục Vô Biên. Hãy cùng theo chân người thanh niên ấy khám phá sự rộng lớn của phiến đại lục này, tìm hiểu bí mật về gia tộc, vén lên bức màn sự thật sau cái chết của cha mẹ, gặp gỡ và kết giao những người bạn mới và bên cạnh đó là không thể thiếu những nguy hiểm luôn rình rập ở bên cạnh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vô Biên Đại Lục Phiêu Lưu Ký", nơi mà câu chuyện của "Trà Xanh Huynh Đệ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 103" Chương truyện "Vô Biên Đại Lục Phiêu Lưu Ký" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vô Biên Đại Lục Phiêu Lưu Ký

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio