Vô hạn tu tiên người chơi - Tác giả Chính Nguyệt Sơ Tứ | DocTruyenOnline.VN

Vô hạn tu tiên người chơi - Truyện Chữ

Vô hạn tu tiên người chơi

thông tin truyện Vô hạn tu tiên người chơi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

679 Chương

Lượt Đọc:

1.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Vô hạn tu tiên người chơi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vô hạn tu tiên người chơi thuộc Thể loại của tác giả Chính Nguyệt Sơ Tứ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vô hạn tu tiên người chơi . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vô hạn tu tiên người chơi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Vô hạn tu tiên người chơi: là một câu chuyện về một cô tiểu tiên nữ tên Tửu Nguyên Tử, ban đầu là một người vô tội và đáng thương, nhưng sau đó bị hắc oa tấn công, dẫn đến cô trở thành một người yếu đuối và bất lực. Cô được biến thành một tiểu yêu tiên với vẻ ngoại hình xinh đẹp nhưng vô cùng sợ hãi và nhút nhát.

Để cứu vãn cuộc sống và mệnh mạng của mình, Tửu Nguyên Tử đồng ý tham gia một hệ thống tu tiên. Hệ thống này đòi hỏi cô phải tích luỹ điểm điểm và đổi lấy những sức mạnh và khả năng mới. Tuy nhiên, để kiếm điểm điểm, cô phải tham gia vào các nhiệm vụ nguy hiểm và thách thức.

Câu chuyện tập trung vào cuộc hành trình của Tửu Nguyên Tử khi cô cố gắng vượt qua nhiều thử thách và khó khăn để trở nên mạnh mẽ hơn và tự tin hơn. Cô cũng phải đối mặt với các tình huống hài hước và gặp gỡ nhiều nhân vật độc đáo trong thế giới tu tiên.

Từ tiêu đề "Vô Hạn Tu Tiên Người Chơi" có thể thấy rằng câu chuyện tập trung vào việc tiểu yêu tiên cố gắng khám phá và phát triển khả năng vô hạn của mình trong thế giới tu tiên, cùng với những tình huống hài hước và thử thách mà cô phải đối mặt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vô hạn tu tiên người chơi ", nơi mà câu chuyện của "Chính Nguyệt Sơ Tứ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 679" Chương truyện "Vô hạn tu tiên người chơi " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Vô hạn tu tiên người chơi

Bình luận truyện chữ hay Vô hạn tu tiên người chơi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh