Facebook PixelVô Tận Kiếm Vực - Tác giả Nhóm STV | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Vô Tận Kiếm Vực

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vô Tận Kiếm Vực thuộc Thể loại của tác giả Nhóm STV đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vô Tận Kiếm Vực. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vô Tận Kiếm Vực đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nơi đây là vô tận, tất cả mọi thứ từ những sinh linh bé nhỏ đến núi non sông biển, hay thậm chí lớn hơn là thời không vị diện đều chỉ là một góc nhỏ, một hạt tinh hoa rơi xuống tạo nên vô vàn sự vật, vô tận cũng là bắt đầu.Thiếu niên vô tình dưới sự tấn công của quái vật mà xuyên đến thế giới khác, một cánh bướm đập nhẹ tạo thành hiệu ứng không tưởng, một thời đại thiên tài tranh phong cứ thế sinh ra…Là ý chí sinh tồn hay âm mưu sâu nặng sẽ chiến thắng... Là anh hùng cứu thế hay kẻ mang dến hủy diệt sẽ tồn tại đến cuối cùng, chúng ta hãy cùng theo dõi!Đôi lời tác giả: Truyện từ Chiến Vô Tận đổi tên sang, main tính cách chắc chắn trong từng việc làm, tuy không bàn tay vàng phải bước lên từ chính bản thân nhưng mỗi bước đi đều sẽ phác họa lên một truyền kì thay đổi lịch sử đại lục, bá đạo từ những chuyện đơn giản nhất không cần phô diễn. Tình cảm con tác còn khá non tay nhưng mỗi nhân vật điều sẽ có dấu nhấn riêng, khiến chúng ta có yêu có hận. Cuối cùng đây là một dạng truyện hoàn toàn mới về mặt khái niệm tu luyện mong mọi người ủng hộ, nếu có thiếu sót hãy cmt đóng góp đừng troll vote tội mình.Hệ thống tu luyện rút gọn:**Cầu sinh bao gồm: Bì cảnh, Thông mạch cảnh.**Siêu phàm (hay cửu khung) bao gồm chín bước thông thiên: Tạo hình cảnh, Vân cảnh, Hải cảnh, Tâm cảnh, Lưu ly tâm cảnh…**Đại năng - bất cứ người nào đã bước được hai bước trên cửu khung đều có thể thử nhảy ra trối buộc vũ trụ này bao gồm: Hoàng giả đạo cảnh, Vương giả sáng tạo cảnh, Đế cảnh hư không bộ hành.Hệ thống Huyết thú dựa trên màu mắt phân chia gồm: Lục< Hạt dẽ < Bạch kim < Lam < Tử tinh.Hệ thống Tửu sư chia làm: Sơ cấp đo lường, Trung cấp chín phẩm và Cao cấp Tửu sư.Hệ thống võ kĩ chia làm: Thiên địa huyền hoàng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vô Tận Kiếm Vực", nơi mà câu chuyện của "Nhóm STV" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 100" Chương truyện "Vô Tận Kiếm Vực" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vô Tận Kiếm Vực

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio