Vô Thượng Thần Đế

tóm tắt nội dung truyện Vô Thượng Thần Đế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vô Thượng Thần Đế thuộc Thể loại của tác giả Oa Ngưu Cuồng Bôn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vô Thượng Thần Đế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vô Thượng Thần Đế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Vô Thượng Thần Đế kể về hành trình của nhân vật chính, người trước đây là Tiên Vương Mục Vân. Anh trọng sinh vào một thế giới mới và quyết tâm quật khởi từ vị trí thấp hèn, trở thành một vị thần đế vượt trội trong vạn thiên đại thế.

Nhờ sự trùng sinh và kiến thức từ kiếp trước, Mục Vân có thể tránh được vận mệnh không may và dùng những kiến thức trước đó để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Anh bắt đầu từ một vị trí yếu đuối, nhưng thông qua sự thông minh, tài năng và kiên trì, anh dần dần trở nên mạnh mẽ và quyền năng.

Mục tiêu của Mục Vân là trở thành một vị thần đế mà ai cũng phải tôn kính và sợ hãi. Anh không ngừng phấn đấu, rèn luyện và chiến đấu để vượt qua các thử thách, đối đầu với các đối thủ mạnh mẽ và xây dựng đế chế của riêng mình. Anh không chỉ trở thành người đứng đầu trong vạn thiên đại thế, mà còn là một biểu tượng của sự kiên cường, lòng dũng cảm và quyết tâm không ngừng.

Từ việc đối mặt với vận mệnh cho đến việc xây dựng quyền lực và danh tiếng, Vô Thượng Thần Đế mang lại cho độc giả những trải nghiệm hấp dẫn về sự phấn đấu, sức mạnh và những quyết định khó khăn trong cuộc sống. Tác phẩm này thể hiện tinh thần bất khuất, lòng dũng cảm và khát vọng vươn lên vượt qua mọi rào cản.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vô Thượng Thần Đế", nơi mà câu chuyện của "Oa Ngưu Cuồng Bôn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5951" Chương truyện "Vô Thượng Thần Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vô Thượng Thần Đế

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio