Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa - Tác giả Nhất Điểm Hàn Mang Tiên Đáo. QD | DocTruyenOnline.VN

Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa - Truyện Chữ

Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa

thông tin truyện Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

1880 Chương

Lượt Đọc:

1.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa thuộc Thể loại của tác giả Nhất Điểm Hàn Mang Tiên Đáo. QD đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nguyên vốn định tại « Thịnh Thế » ở bên trong lăn lộn sinh hoạt Ngô Dịch ngoài ý muốn thành công một gã quang vinh lãnh chúa, nhưng. . .Có lầm hay không, ta đại Chúc Dung lại là một cái chơi cẩu tiểu loli, danh tướng, danh tướng khí chất!Uy uy, ta nói Mã Trung, ngươi không phải được xưng thần tướng sát thủ sao, thuộc tính này như thế nào như vậy bạch, lại nói ngươi thật sự chọn không được cái này sơn tặc Trại chủ? . . .Lý tưởng cùng sự thật vĩnh viễn đều là không đồng dạng như vậy, Ngũ Nhất đạo trưởng bi thương đã bắt đầu lãnh chúa chi lộ.CV: BÊN TRUNG KHÔNG CÒN RA TRUYỆN NÀY NỮA NÊN TÔI CŨNG DỪNG THEO KO PHẢI LÀ CONVERT MÀ DO BÊN TRUNG KHÔNG RA TRUYỆN ( hihi )
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa", nơi mà câu chuyện của "Nhất Điểm Hàn Mang Tiên Đáo. QD" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1880" Chương truyện "Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa

Bình luận truyện chữ hay Võng Du Chi Cực Phẩm Lãnh Chúa

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh