Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng - Tác giả Nhu Thiên Vũ | DocTruyenOnline.VN

Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng - Truyện Chữ

Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng

thông tin truyện Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

80 Chương

Lượt Đọc:

474
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng thuộc Thể loại của tác giả Nhu Thiên Vũ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Võng du, thần tiên ma quái, kỵ sĩ không gian ảo, bá đạo lạnh lùng công, thông minh đáng yêu sủng vật thụ, HEEdit: Nấm Vũ, Yu MingBeta: Nấm VũTử La Lan là một trong những sáng lập giả của Dã Vọng Online, ở trò chơi đẩy dời đi tư liệu phiến lý tưởng đại lục về sau, tìm được một cái hệ thống BUG, do đó tiến vào trò chơi trở thành sủng vật của người nào đó, võng du khách được sinh ra bắt đầu ~~“Chờ một chút, có thể chọn hay không? Ta muốn chọn thiên sứ!”“Ta không muốn làm con thỏ a!! Chẳng những thoạt nhìn vô dụng, hơn nữa quả thật vô dụng…”“Ta nói! Sủng vật cũng có nhân quyền —— ngươi rốt cuộc có nghe hay không!”Dã Vọng Online:trò chơi internet đứng đầu bản toàn thế giới, trình độ hấp dẫn đã vượt qua từ trước những trò chơi internet trước đó. Các loại chức nghiệp thời Trung cổ, bản sao bản đồ phiền phức cùng với đủ loại hệ thống nhiệm vụ, làm cho rất nhiều ngoạn gia lưu luyến không đi. Phong cảnh xinh đẹp thời Trung cổ cùng hệ thống cường đại PK lại hấp dẫn đa số người chơiNơi này có được cảm giác chân thật giết chóc, vô luận là giết người vẫn bị giết, cũng có thể ở trong này thể nghiệm cảm giác.Hấp dẫn người ta nhất chính là, Thương Chi Lan môn còn hứa hẹn, chỉ cần một cái ngoạn gia thông quan toàn bộ trò chơi, tức giết chết cuối cùng BOSS, có thể hướng công ty đưa ra một cái yêu cầu.Thương Chi Lan môn hiện tại là tập đoàn đứng đầu trên thế giới, cho dù sáng tạo một cái tiểu quốc gia cũng không phải việc khó. Chỉ cần không phạm pháp luật,không xâm phạm đến lợi ích người khác, Thương Chi Lan môn đáp ứng cuối cùng thông quan giả một yêu cầu.Quảng cáo từ: tái hiện yêu cùng dũng khí, vinh dự cùng trung thành, ở thời Trung cổ đích đại lục, ở Dã Vọng Online, tìm kiếm số mệnh cuối cùng cùng mất mác khờ dại.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng", nơi mà câu chuyện của "Nhu Thiên Vũ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 80" Chương truyện "Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Võng Du Chi Gia Hữu Quai Sủng

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh