Facebook PixelVũ Cực Thiên Hạ - Tác giả Tàm Kiếm Lý Ngưu | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vũ Cực Thiên Hạ thuộc Thể loại của tác giả Tàm Kiếm Lý Ngưu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vũ Cực Thiên Hạ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vũ Cực Thiên Hạ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ của tác giả Tàm Kiếm Lý Ngưu là một tác phẩm đặc sắc và thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả, đặc biệt nhờ vào nội dung hấp dẫn và phong cách viết của tác giả. Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của một chàng trai trẻ đầy tham vọng, người dám mơ ước bước vào võ phủ Thánh địa và quyết tâm theo đuổi đỉnh cao của võ học.

Tuy nhiên, trước khao khat đó, anh phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong các kỳ thi tuyển trạng thái, và thậm chí phải đấu tranh với sự áp đảo của những con cháu quý tộc đầy ưu thế. Liệu một chàng trai bình thường và thiếu kinh nghiệm như anh có thể tồn tại và vươn lên trong môi trường khắc nghiệt như vậy?

Truyện đặt ra những câu hỏi về bản chất của võ học và sự khắc nghiệt của cuộc cạnh tranh. Bí mật và công pháp của võ môn được bảo quản một cách nghiêm ngặt, không truyền ra ngoài. Và tại Thiên Diễn Đại Lục, để học được các công pháp và võ học đỉnh cao, anh phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt.

Ma Phương, vùng đất nơi anh đến từ Thần Vực, mở ra một thế giới đầy những người mạnh mẽ. Anh quyết định nỗ lực học hỏi cao cấp nhất và chọn một nghề nghiệp độc đáo để tồn tại trong môi trường đầy sự cạnh tranh và cạnh tranh của các thiên tài.

Cuộc hành trình của anh đòi hỏi sự quyết tâm và sự cạnh tranh của một thiên tài, đồng thời đưa ra những câu hỏi về định mệnh, sự cống hiến và bản chất của võ đạo trong thế giới đầy khó khăn và thách thức. Vũ Cực Thiên Hạ là một câu chuyện đầy kịch tính và thú vị đáng để bạn đọc khám phá.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vũ Cực Thiên Hạ", nơi mà câu chuyện của "Tàm Kiếm Lý Ngưu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2461" Chương truyện "Vũ Cực Thiên Hạ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vũ Cực Thiên Hạ

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio