Facebook PixelVũ Dạ Kỳ Đàm - Tác giả Nhĩ Nhã | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vũ Dạ Kỳ Đàm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vũ Dạ Kỳ Đàm thuộc Thể loại của tác giả Nhĩ Nhã đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vũ Dạ Kỳ Đàm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vũ Dạ Kỳ Đàm đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: Cao Ying, Tiểu Lạc(Ổ Mèo – nửa đầu, Chuông Cỏ – nửa sau)Thể loại:Hiện đại, chiến đấu, đô thị phùng ma (gặp ma), phá án, hài, ấm áp, kinh dị, trung khuyển công x nữ vương thụ, HETrong một lần nghiên cứu vũ điệu dân tộc, Vũ giả Miêu Tiêu Bắc đã vô tình phát hiện điều bí mật trong từng động tác múa. Vì lòng hiếu kì hắn đã bất chấp nhảy thử một đoạn trong bài múa cấm kỵ và chính vì việc đó hắn làm sống lại khu ma nhân (người trừ tà) hung ác nhất trong lịch sử.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vũ Dạ Kỳ Đàm", nơi mà câu chuyện của "Nhĩ Nhã" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 177" Chương truyện "Vũ Dạ Kỳ Đàm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vũ Dạ Kỳ Đàm

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio