Facebook PixelVương Phi Tỷ Phú - Tác giả Vô Tử Lăng | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Vương Phi Tỷ Phú

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Vương Phi Tỷ Phú thuộc Thể loại của tác giả Vô Tử Lăng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vương Phi Tỷ Phú. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vương Phi Tỷ Phú đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Tiểu thuyết, xuyên không, dị giới, ngôn tình, huyền huyễn.Giới hạn độ tuổi: 13+Anh là Thiên Ma, ngàn ngàn vạn vạn người kính sợ, ma pháp tuyệt đỉnh, nhưng bên trong chỉ có một mảnh băng lãnh. Hắn là Thái tử Tinh Quốc, dưới một người, trên triệu người, âm ngoan thủ đoạn. ”Hàn”, là cái tên thân mật cô đặt. Bên cạnh cô, hắn như một tiểu hài tử chỉ biết làm nũng, quấy khóc. Với người ngoài, hắn chính là Tu La địa ngục, giết người không chớp mắt. Ba người thế mà lại cam tâm tình nguyện dâng trái tim cho cô, để cô tùy ý quyết định.Còn cô, tâm là băng, tinh khiết nhưng cũng lạnh lùng. Cô trong mắt người thiên hạ là xinh đẹp như tiên tử, hiền lành đến một con kiến cũng không dám giết. Nhưng người bình thường đâu biết, bọn họ nói chỉ đúng một nửa, một nửa còn lại đem ra làm chuyện cười chắc sẽ cười đến rụng răng. Nữ oa nhi mới ba tuổi mang toàn bộ hậu cung đi hành hình. Sau khi vào Thiên Uyển được một ngày thì liền mang con gái của đại thần quan trọng bậc nhất giết chết, lại còn diệt gia. Nếu nói là đến con kiến còn không dám giết có chăng là quá bịa đặt rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vương Phi Tỷ Phú", nơi mà câu chuyện của "Vô Tử Lăng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 26" Chương truyện "Vương Phi Tỷ Phú" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Vương Phi Tỷ Phú

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio