Who Are You ??? [Thanh Vũ] - Tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh | DocTruyenOnline.VN

Who Are You ??? [Thanh Vũ] - Truyện Chữ

Who Are You ??? [Thanh Vũ]

thông tin truyện Who Are You ??? [Thanh Vũ] - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

85 Chương

Lượt Đọc:

1.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Who Are You ??? [Thanh Vũ]

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Who Are You ??? [Thanh Vũ] thuộc Thể loại của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Who Are You ??? [Thanh Vũ]. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Who Are You ??? [Thanh Vũ] đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Số chương: 81 chươngThể loại: hiện đại, phản xuyên không, cường công cường thụ, huynh đệ, công siêu sủng thụ, hài, ngọt ngào, HE.Nhân vật: Thanh VũEdit: Tiểu BạchBeta: Tiểu HắcVer: little Squirrel.Đường đường là một thế gia công tử phẩm tính cao thượng văn võ song toàn  là thần tượng của bao cô gái trẻ thành Đông Bắc bỗng dưng xuyên qua tới thời hiện đại, nhập vào thân xác của một tên bại gia tử tính cách hủ bại vừa mới "toi đời" vì đánh nhau......Liệu cậu có thể hòa nhập với cuộc sống ở hiện đại hay không khi từ một người cổ đại nay sống ở hiện đại?Chuyện gì xảy ra thế này? Đây là nơi nào? Mấy thứ bay đi bay lại trên trời kia rốt cục là cái gì? Cốc nước sao có thể trong suốt như vậy?....Bình tĩnh, bình tĩnh, mình phải bình tĩnh, dù ở đâu cũng phải giữ phong thái của một công tử ưu nhã, đúng, ưu nhã a... ưu nhã..................Vương Thanh sợ hãi nhìn nụ cười vô cùng ưu nhã của người trước mặt.Nó thực là thằng em trai hư hỏng suốt ngày chỉ biết ăn chơi đàn đúm của mình sao?Đương nhiên phải (theo 1 khía cạnh nào đó),chỉ là anh không biết được người em trai mà trước kia anh luôn căm ghét tương lai lại sẽ trở thành ái nhân quan trọng nhất trong cuộc đời mình...
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Who Are You ??? [Thanh Vũ]", nơi mà câu chuyện của "Nguyệt Hạ Điệp Ảnh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 85" Chương truyện "Who Are You ??? [Thanh Vũ]" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Who Are You ??? [Thanh Vũ]

Bình luận truyện chữ hay Who Are You ??? [Thanh Vũ]

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh