Facebook PixelXà Quân Như Mặc - Tác giả Liễu Thiểu Bạch | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Xà Quân Như Mặc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xà Quân Như Mặc thuộc Thể loại của tác giả Liễu Thiểu Bạch đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xà Quân Như Mặc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xà Quân Như Mặc đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: tieunguyennguyenHắn là một cự xà đã tu hành gần vạn năm, chỉ cần vượt qua thiên kiếp lần thứ chín là có thể đứng vào hàng tiên ban. Không ngờ ông trời như muốn đùa giỡn với hắn, ném cho hắn một nữ nhân, lại là người có ân với hắn, người hắn đã tìm kiếm bao lâu nay. Xem ra nếu hắn không báo ân thì đừng mơ tưởng thành tiên? Được rồi, vậy cho nàng cả đời vinh hoa phú quý, sống lâu trăm tuổi đi…Cái gì? Nàng không cần? Nàng muốn trở thành người của hắn?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xà Quân Như Mặc", nơi mà câu chuyện của "Liễu Thiểu Bạch" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 99" Chương truyện "Xà Quân Như Mặc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xà Quân Như Mặc

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio