Facebook PixelXảo Phu Bổn Tiên (Chàng Giỏi Nàng Ngây) - Tác giả Tam Mộc Mục | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Xảo Phu Bổn Tiên (Chàng Giỏi Nàng Ngây)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xảo Phu Bổn Tiên (Chàng Giỏi Nàng Ngây) thuộc Thể loại của tác giả Tam Mộc Mục đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xảo Phu Bổn Tiên (Chàng Giỏi Nàng Ngây). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xảo Phu Bổn Tiên (Chàng Giỏi Nàng Ngây) đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Không còn chịu nổi con bướm này nữa ông quyết định cho nó xuống trần gian để tu luyện lại từ đầu và cố gắng hàn gắn lại những tai họa do mình gây ra, mời các bạn theo chân nàng tiểu hồ điệp này. Có một con bướm nhỏ lúc đầu Nguyệt lão rất yêu thích nên cho nàng lên làm tiểu tiên phụ giúp ông trong việc cai quản việc hôn nhân của nhân gian nhưng nàng luôn mang lại phiền phức cho ông, làm tất cả chúng tiên đều sợ nàng gây họa.Không còn chịu nổi con bướm này nữa ông quyết định cho nó xuống trần gian để tu luyện lại từ đầu và cố gắng hàn gắn lại những tai họa do mình gây ra, mời các bạn theo chân nàng tiểu hồ điệp này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xảo Phu Bổn Tiên (Chàng Giỏi Nàng Ngây)", nơi mà câu chuyện của "Tam Mộc Mục" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 84" Chương truyện "Xảo Phu Bổn Tiên (Chàng Giỏi Nàng Ngây)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xảo Phu Bổn Tiên (Chàng Giỏi Nàng Ngây)

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio