Xích Thành

1111111111
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
1030Chương9.07KLượt Xem2Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Xích Thành

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xích Thành thuộc Thể loại của tác giả Lưu Lãng Đích Cáp Mô đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xích Thành. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xích Thành đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Xích Thành là tác phẩm của tác giả Lưu Lãng Đích Cáp Mô. Trong một thế giới tiên hiệp, nếu bạn gặp một người đã luyện thành kiếm đỉnh, và người đó đứng trước mặt bạn, thì cái chết có lẽ không còn cách nào tránh khỏi. Không ai có thể tưởng tượng được sức mạnh của một kiếm và khả năng của nó giống như việc ai đó không thể thoát khỏi một cơn gió lạ trong một ngày u ám.

Xích Thành là một câu chuyện về một nam chàng xuyên việt đến thế giới tiên hiệp, và mọi người nên chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu không mong muốn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xích Thành", nơi mà câu chuyện của "Lưu Lãng Đích Cáp Mô" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1030" Chương truyện "Xích Thành" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xích Thành

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio