Xui Xẻo Thì Xui Xẻo - Tác giả A Thất | DocTruyenOnline.VN

Xui Xẻo Thì Xui Xẻo - Truyện Chữ

Xui Xẻo Thì Xui Xẻo

thông tin truyện Xui Xẻo Thì Xui Xẻo - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

19 Chương

Lượt Đọc:

125
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xui Xẻo Thì Xui Xẻo

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xui Xẻo Thì Xui Xẻo thuộc Thể loại của tác giả A Thất đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xui Xẻo Thì Xui Xẻo. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xui Xẻo Thì Xui Xẻo đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: Triêu NhanThể loại: cổ trang, huyền ảo, hài, 1×1, mỹ cường công x bình thường ngu ngơ thụ, HENhân vật chính: Điển Mặc (Tiểu Hắc) x Lý Sơ.Lý Sơ là con người bình thưởng không có gì nổi bật, làm việc cả ngày trời chỉ mong được một giấc ngủ ngon nhưng lại rất khó. Ông trời khéo trêu đùa hắn, khi nghe thiên hạ đồn ở Bình Tâm Nhai là nơi ác nhân tụ tập.Mà người luyện được võ công đó thì cả ngày không cần ăn uống có thể ngủ nghìn ngày. vô tình hắn trờ thành đệ tử thứ sáu của môn phái này. Nếu không dễ bị lừa tìn vào lời đồn thổi thì có lẽ hắn vẫn là người dân lương thiện lao đồng mỗi ngày. Giường của Bình Tâm Nhai quả thật rất thoải mái, nhưng đáng tiếc là không có người đưa cơm tới cho hắn ăn. Gì chứ? Chẳng qua y chỉ ngồi lên cái ghế, liền thành sư phụ của người ta.Đại sư huynh này rốt cuộc định giở trò gì vậy?Nhìn Điển Mặc đứng trước mắt chỉ có từ đen tới đen, đen tới nỗi ngay cả mặt trước mặt sau cũng chẳng phân biệt được, cứ như vậy mà thành đệ tử của y…Hơn nữa vi sư chẳng qua chỉ sờ hắn có vài cái mà thôi, tên đồ đệ xấu xa này liền hôn y?! Đây đây đây… Rõ ràng y mới là sư phụ, vì sao lại có cảm giác giống như mình bị rắn rình chứ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xui Xẻo Thì Xui Xẻo", nơi mà câu chuyện của "A Thất" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 19" Chương truyện "Xui Xẻo Thì Xui Xẻo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Xui Xẻo Thì Xui Xẻo

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh