Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện - Tác giả Yên Lam | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện - Truyện Chữ

Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện

thông tin truyện Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

62 Chương

Lượt Đọc:

255
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện thuộc Thể loại của tác giả Yên Lam đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Yên LamThể loại: Xuyên Không, Mạt ThếGiới thiệu:Xuyên vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình xác sống, liệu Hạ Thanh phải làm sao để có thể sống sót ở thời đại này?Trích đoạn:Mười giây sau khi tôi đến thế giới này, tôi phát hiện ra bản thân đã xuyên không vào một quyển tiểu thuyết.Mười lăm giây sau khi tôi đến thế giới này, tôi phát hiện bản thân không chỉ xuyên không vào tiểu thuyết, mà còn xuyên vào một quyển tiểu thuyết nói về mạt thế, về thời điểm khi xác sống chạy nhảy khắp nơi trên đường.Tôi cảm thấy... thật tuyệt vọng!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện", nơi mà câu chuyện của "Yên Lam" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 62" Chương truyện "Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Đến Mạt Thế Đại Phản Diện

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh