Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot - Tác giả Mặc Tĩnh Khuyên | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot - Truyện Chữ

Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot

thông tin truyện Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

11 Chương

Lượt Đọc:

122
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot thuộc Thể loại của tác giả Mặc Tĩnh Khuyên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: xuyên không, hiện đại, khoa học viễn tưởng (ít), sủng, sắc sạch.Chuyện này không thể nào xảy ra!! Không thể nào!! Không nên như vậy chứ!!!Ta hận!!Xuyên không thì xuyên không! Nhưng cũng không nên cho ta xuyên vào thân xác robot không ra robot, người không ra người.Ta tự hỏi ngoài trừ ở lì trong nhà đọc truyện không chịu tích đức thì ta đã làm nên tội nghiệt gì đâu. Sao lão thiên gia lại đối xử với ta như vậy a!Một sắc nữ không thể nào sống thiếu soái ca. Nhưng đôi tai ta thế này làm sao ta ra đường a! Làm sao ta gặp soái ca, hic hic....Nhật lắm soái ca, không ra nhìn ngắm quả thật có lỗi với bản thân.Thế giới này cũng không phải anime, để người khác nhìn thấy ta cònkhông phải bị bắt làm chuột bạch sao!!!?Thực cmn, ta muốn khiếu nại!!!!♪♪♪Trước khi đọc truyện đề nghị xem qua Sora no otoshimono với Chobits cho dễ hình dung.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot", nơi mà câu chuyện của "Mặc Tĩnh Khuyên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 11" Chương truyện "Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Không Tệ Hại: Ta Là Robot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh