Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây! - Tác giả Tiểu Ngư Du Du Du | DocTruyenOnline.VN

Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây! - Truyện Chữ

Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây!

thông tin truyện Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây! - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

424 Chương

Lượt Đọc:

2.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây! thuộc Thể loại của tác giả Tiểu Ngư Du Du Du đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây! . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Xuyên Nhanh: Ác Độc Pháo Hôi Quá Vạn Nhân Mê Làm Xao Đây!: Vương Bình An, sau khi xuyên qua sang thế giới song song, tham gia vào một chương trình trực tiếp trong xã hội với tên gọi "Sinh Phát Sóng Trực Tiếp". Cuối cùng, hệ thống cuối cùng đã được kích hoạt! Gia trưởng của anh nói: "Thu tay lại đi! Lúc trước, ngươi đã xướng tên tạp chí 'Cô Dũng Giả' đem con của tôi làm khóc ba ngày!"

Một cosplayer tên Ngưng Quang than thở: "Ồ! Hãy trả lại hình ảnh Đế Quân cho ta! Nhà tôi Đế Quân sẽ không bao giờ lừa dối tiểu hài tử ăn thịt bò!"

Một nhiếp ảnh gia phàn nàn: "5 hào để phát sóng trực tiếp thật hiệu quả, nhưng thật là tốn nhiều cho nhiếp ảnh gia! Tôi sắp bị đánh chết, cười đau đớn ảnh jpg."

Một người đẹp có biệt danh Mạn Triển Nữ Thần Lý Tuyết Dao cười đùa: "Người ta chỉ định cọ nhiệt độ của ngươi, thực ra chỉ là đội một cái cọ nhẹ nhàng, không làm gì ngoài việc đó... Tôi đang ngượng ngùng đây, che mặt bằng hình ảnh jpg."

Một đồng kỳ tuyển thủ nói: "Cái này thật là quá tốn công để điều chỉnh! Với việc này tham gia, cuộc sống của chúng ta hoàn toàn không có ý nghĩa gì cả!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây! ", nơi mà câu chuyện của "Tiểu Ngư Du Du Du" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 424" Chương truyện "Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây! " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây!

Bình luận truyện chữ hay Xuyên nhanh: Ác độc pháo hôi quá vạn nhân mê làm xao đây!

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh