Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não - Tác giả Vô Danh | DocTruyenOnline.VN

Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não - Truyện Chữ

Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não

thông tin truyện Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

173 Chương

Lượt Đọc:

1.6K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não thuộc Thể loại của tác giả Vô Danh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não: Câu chuyện kể về một người hộ sĩ hiện đại, bị cuốn vào các thế giới khác sau khi bị một vụ đồng sự tính kế. Trong thế giới thứ nhất, cô gặp một tiểu hệ thống có tên Xi Vưu, và do bị buộc phải theo dõi tiểu hệ thống, cô xuyên qua vào nhiều thế giới khác nhau.

Trong mỗi thế giới, cô đều phải thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành mục tiêu của tiểu hệ thống. Mỗi thế giới có một cốt truyện khác nhau với những nữ chủ khác nhau. Cô thay đổi tư duy và hành động để thích nghi với môi trường và cốt truyện của mỗi thế giới. Dù có những kết cục khác nhau, mỗi thế giới đều có thể có happy ending (he) hoặc bad ending (be) tùy thuộc vào cách cô hoàn thành nhiệm vụ và tương tác với nữ chủ.

Trong thế giới đầu tiên, cô xuyên vào một tiểu thế giới nơi nữ chủ là một cô gái danh môn quý nữ. Tuy nhiên, cô bị lừa và kết quả lại trở thành tình nhân của thừa tướng, một người không mấy thân thiện. Câu chuyện xoay quanh việc cô phải tìm kiếm ân nhân cứu mạng và cách cô thích nghi với cuộc sống mới.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não ", nơi mà câu chuyện của "Vô Danh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 173" Chương truyện "Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não

Bình luận truyện chữ hay Xuyên nhanh chi nữ xứng không nghĩ đương luyến ái não

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh